การเปิดบัญชีฟุตบอล :มหัศจรรย์สร้างอาณาจักรบนเว็บ

2017-11-02 12:03:02

author:饶亩

LOS ANGELES - เช่นเดียวกับ การเปลี่ยนแปลงบริการออนไลน์ที่เป็นกรรมสิทธิ์กำลังทำให้ตัวเองเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ทาง อินเทอร์เน็ต อย่างรวดเร็วและกำลังวางแผนที่จะรับและสร้างเว็บไซต์ใหม่เพื่อขยายการนำเสนอเนื้อหา

หนึ่งในการโจมตีครั้งแรกในการเผยแพร่ทางเว็บคือ ซึ่งเป็นไซเบอร์วัฒนธรรม Webzine ที่มุ่งสู่ผู้ใช้ Generation X ที่เปิดตัวโดย Prodigy ในวันนี้ที่งาน Electronic Entertainment Expo ที่นี่ ไซต์นี้ไม่ขึ้นอยู่กับบริการของ Prodigy

แผนมหัศจรรย์ของการเรียกร้องให้มีการย้ายบริการทั้งหมดไปยังเว็บในฤดูใบไม้ร่วง เจ้าหน้าที่ของ Prodigy กล่าวว่า บริษัท จะได้รับเว็บไซต์ที่มีอยู่และพัฒนาเว็บไซต์ใหม่ที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์แยกต่างหากจาก Prodigy บริษัท ไม่ได้ตัดสินใจว่าจะรวมพวกเขาทั้งหมดไว้ในเว็บไซต์จ่ายต่อหรือไม่

“ เราไม่ต้องการชี้อีกต่อไปเราต้องการเป็นเจ้าของ” แครอลวอลเลซโฆษกหญิงอัจฉริยะคนหนึ่งกล่าว

Prodigy ซึ่งได้มาจาก และ เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วในการซื้อกิจการของผู้บริหารยังไม่ได้กำหนดราคาสำหรับบริการ Prodigy บนเว็บใหม่

Stim นั้นฟรีสำหรับนักท่องเว็บอย่างน้อยก็ในตอนแรก เว็บไซต์แสดงให้เห็นถึงการออกเดินทางของกองบรรณาธิการสำหรับ Prodigy สำหรับครอบครัว - ปัญหาแรกรวมถึงการทดสอบถนนของผลิตภัณฑ์สมุนไพรเร่งความเร็ว - และเป็นคนแรกที่ใช้เทคโนโลยีสื่ออินเทอร์เน็ตเช่น RealAudio และ Shockwave

ในทำนองเดียวกัน Prodigy เวอร์ชั่นเว็บจะมีเทคโนโลยีสื่อล่าสุดรวมถึง VRML และ Java ซึ่งผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงผ่านเบราว์เซอร์และปลั๊กอิน

"บริการใหม่จะได้รับการออกแบบในแบบที่คุณซื้อสเตอริโอในยุค 70 พร้อมด้วยส่วนประกอบ" Wallace กล่าว "มันจะมี Shockwave, แชท, Java อยู่"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:การเปิดบัญชีฟุตบอล