ฟรีเครดิตประสบการณ์ทันที!:ผู้ก่อตั้ง Skype ตั้งชื่อใหม่ว่า Joost เป็นวิดีโอเริ่มต้น

2019-08-01 04:16:27

author:左丘埭盎

มีการแก้ไขเรื่องนี้
Janus Friis และ Niklas Zennströmคู่ที่นำ Skype และ Kazaa โลกได้เลือกชื่อสำหรับการเริ่มต้นวิดีโอออนไลน์ใหม่ของพวกเขา

ทั้งสองต้องการให้ผู้คนหิวโหยสำหรับความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตที่ Joost

ผู้บริหารของ บริษัท ได้อ้างถึง บริษัท ใหม่เป็นเวลาหลายเดือนโดยใช้ชื่อรหัสว่า "โครงการเวนิส" พวกเขาเลือก Joost เพราะพวกเขาชอบแหวนของมันตามโฆษกหญิง คำนี้ไม่มีความหมายใด ๆ ในภาษาเดนมาร์กหรือสวีเดน - Friis 'และZennström

แผนตาม Joost CEO Fredrik de Wahl เสนอสตูดิโอสถานีเคเบิลและคนอื่น ๆ ที่ต้องการเผยแพร่วิดีโอคุณภาพสูงผ่านอินเทอร์เน็ตวิธีกระจายที่รวดเร็วมีประสิทธิภาพและราคาถูก ในการทำเช่นนี้ บริษัท จะพึ่งพาเทคโนโลยีแบบเพื่อนต่อเพื่อนที่ช่วย Friis และZennströmสร้าง Skype และ Kazaa

ประวัติที่เป็นประกายของพวกเขาในการสร้าง บริษัท ที่โด่งดัง Friis และZennströmเผชิญกับคู่แข่งที่คับคั่งเช่น YouTube และ Apple ซึ่งกำลัง ตัวเองเป็นแพลตฟอร์มกระจายวิดีโอ

ที่สำคัญที่สุด Joost ยังไม่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตภาพยนตร์หรือทีวี หากไม่มีพวกเขาความท้าทายของ บริษัท คือสิ่งที่ยากลำบากนั่นคือการโน้มน้าวใจผู้บริหารในสตูดิโอและชอบที่จะเปลี่ยนเนื้อหาของพวกเขาให้เป็น Joost เมื่อยังไม่ดึงดูดผู้ชมจำนวนมาก

BitTorrent ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายของ บริษัท ในซานฟรานซิสโกของ บริษัท แบบ peer-to-peer ที่แข่งขันกันก็กำลังแย่งชิงเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ให้กับ บริษัท วิดีโอทางอินเทอร์เน็ต ภัยคุกคามอื่นอาจมาจากจำนวนไซต์ที่เพิ่มขึ้นซึ่งนำเสนอช่องรายการเคเบิลและภาพยนตร์ยอดนิยมโดยไม่ได้รับอนุญาต หนึ่งใน บริษัท ดังกล่าวคือ TVU Networks สร้างความฮือฮาในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาโดยเสนอความสามารถในการชมการแข่งขันฟุตบอลโลกบนแฟนฟุตบอล ในขณะที่ HBO, CNN, Disney Channel และ NBAtv ก่อนที่หลาย บริษัท เหล่านั้น

สิ่งที่ Joost ทำได้ก็คือซอฟต์แวร์จะเลียนแบบประสบการณ์การรับชมทีวีได้ดีกว่า บริษัท อื่น ๆ หลายแห่งที่พยายามจะแต่งงานกับพีซี และนี่คือช่วงเวลาที่ฮอลลีวูดทดลองกับอินเทอร์เน็ต ในช่วงปีที่ผ่านมา Warner Bros. ลดข้อตกลงในการจัดจำหน่ายกับ Guba ไซต์แบ่งปันวิดีโอที่รู้จักกันน้อยและ BitTorrent บริษัท ที่หลายคนคิดว่ามีความหมายเหมือนกันกับการละเมิดลิขสิทธิ์ดิจิทัล

เทคโนโลยีชั้นเยี่ยมของ Joost อาจจะเพียงพอที่จะทำให้วงการบันเทิงต้องวางเดิมพันกับผู้ชนะที่ได้รับการพิสูจน์แล้วใน Friis และZennström

เมนูช่วยให้ผู้ใช้สลับช่องได้ด้วยการคลิกลิงก์ ผู้ใช้จะมีการควบคุมเหมือน TiVo ของเนื้อหาและการเข้าถึงการแสดงใด ๆ ที่นำเสนอโดยไม่คำนึงถึงเวลาของวัน พวกเขายังสามารถข้ามไปข้างหน้าหรือข้างหลังในการแสดง

บริษัท ในลักเซมเบิร์กจะให้การสนับสนุนโฆษณาด้วยตัวเองโดยเฉพาะโฆษณาทางอินเทอร์เน็ตที่มีพฤติกรรมเหมือนกับโฆษณาทางทีวี

"นี่เป็นโฆษณาประเภทที่อุตสาหกรรมโทรทัศน์และผู้ชมเข้าใจ" เดอวาห์ลกล่าว

 

การแก้ไข: เรื่องนี้รายงานสัญชาติของ Niklas Zennströmอย่างไม่ถูกต้อง ผู้ร่วมก่อตั้ง Skype เป็นชาวสวีเดน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:การเปิดบัญชีฟุตบอล