ลงทะเบียนบัญชีฟุตบอล :Latitude รุ่นใหม่ล่าสุดของ Dell

2019-08-15 01:05:54

author:石算

Michael Dell สัญญามากกว่าหนึ่งเดือนที่แล้วและตอนนี้ Dell ได้ส่ง ใหม่

โลกแห่งเทคโนโลยีกำลังสับสนอยู่เล็กน้อยเพื่อดูส่วนเสริมล่าสุดของโน้ตบุ๊ก Latitude ของ Dell นับตั้งแต่ซีอีโอของ Dell "รั่วไหล" เกี่ยวกับเรื่องนี้ในการประชุม Future in Review เดือนพฤษภาคม

Latitude D420
เครดิต: Dell

"สำหรับ Latitude เรามุ่งเน้นที่พื้นที่ของ บริษัท หรือพื้นที่เชิงพาณิชย์" อัลลิสันการ์ดเนอร์นักการตลาดอาวุโสของเดลล์กล่าว "ผู้ใช้ 420 คนมีความคล่องตัวสูงเดินทางแม้อยู่ในสำนักงานดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับน้ำหนักและอายุการใช้งานแบตเตอรี่"

การ์ดเนอร์อธิบายว่าโน้ตบุ๊คเป็นการรวมตัวกันของ Latitude X1 และ D410 ก่อนหน้า

ตามที่เรารายงานในเดือนพฤษภาคม D420 เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดและเบาที่สุดในตระกูล Latitude D โน้ตบุ๊กแบบพกพาน้ำหนักเบาเพียงไม่ถึง 3 ปอนด์สัญญาแบตเตอรี่นานเจ็ดชั่วโมงและมีเครื่องอ่านสมาร์ทการ์ดและตัวอ่านลายนิ้วมือไบโอเมตริกซ์เสริมเพื่อความปลอดภัยที่ดีขึ้น

แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ D420 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 12 นิ้วและคีย์บอร์ดขนาดเต็ม Dell กล่าวว่าลูกค้ามีตัวเลือก Wi-Fi 802.11g หรือ 802.11a / g และเป็น 802.11n ที่พร้อมใช้งาน

Latitude D420 ได้รับการกำหนดค่าด้วยการเชื่อมต่อบรอดแบนด์มือถือจาก Cingular และ Verizon Wireless ในสหรัฐอเมริกาและ Vodafone ในฝรั่งเศสเยอรมนีและสหราชอาณาจักรนอกจากนี้ยังมีสวิตช์ Wi-Fi Catcher ที่สะดวกพกพาซึ่งสามารถดักการเชื่อมต่อไร้สายหรือปิดอุปกรณ์ไร้สายทั้งหมด โดยไม่ต้องบูทขึ้น

ราคาเริ่มต้นที่ $ 1,379 และสำหรับตอนนี้เครื่องมีโปรเซสเซอร์ Intel Core Solo รุ่น dual-core จะเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนนี้

Nicet Girard CNET News.com มีส่วนร่วมในบล็อกนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:การเปิดบัญชีฟุตบอล