เห็นได้ชัดว่าไม่มีอะไรที่เหมือนกับแกรนด์แคนยอนสกายวอล์ค

2019-08-22 11:08:34

author:北宫圈阋

แกรนด์แคนยอนเวสต์, อริโซน่า - ฉันยืนห่างออกไปหลายร้อยฟุตเหนือแกรนด์แคนยอนมองลงไปและฉันก็ยังไม่ตกลงมา

ในความเป็นจริงฉันอยู่ใน หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกันเวสต์และความภาคภูมิใจและความสุขของ Hualapai Nation ซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินงาน รีสอร์ทส่วนตัวที่อยู่ไกลออกไปทางตะวันตกของสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ประมาณสามชั่วโมงจากลาสเวกัส

Skywalk เป็นสะพานแก้วที่ยื่นออกไปสู่หุบเขาลึก 4,000 ฟุตเหนือแม่น้ำโคโลราโด การก่อสร้างโครงการเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคม 2547 มันควรจะเปิดให้สาธารณชนเข้าชมในช่วงฤดูร้อนปี 2549 แต่ด้วยเหตุผลที่ไม่ชัดเจนทั้งหมด - ฉันได้รับการบอกว่าอาจเป็นเพราะคณะกรรมการบริหารของประเทศ Hualapai เปลี่ยนไป และผู้มาใหม่ไม่ชอบโครงการและไม่ยอมรับการดำเนินการในตอนแรก - ความสำเร็จของโครงการล่าช้าประมาณเก้าเดือน ในที่สุดมันก็เปิด เข้าร่วมโดยชอบของอดีตนักบินอวกาศ Buzz Aldrin

ฉันไม่สามารถทำมันเพื่อการเฉลิมฉลองที่แม้ว่าฉันต้องการอย่างยิ่งที่จะ แต่เมื่อฉันคิดว่าจะไปเที่ยวบน ของฉันในฤดูร้อนนี้ทางตะวันตกเฉียงใต้ดูเหมือนจะเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมเพราะมันจะช่วยให้ฉันไปเที่ยว Skywalk

ดังนั้นที่นี่ฉัน ฉันจัดทัวร์ส่วนตัวและทุกอย่างกำลังดียกเว้นความจริงที่ว่าฉันได้รับแจ้งเมื่อมาถึงว่าฉันไม่สามารถถ่ายรูปขณะยืนบน Skywalk ได้ ฉันสามารถนำกล้องของฉันไปที่ขอบของมันและถ่ายภาพได้มากเท่าที่ฉันต้องการจากที่นั่น - ใช้เลนส์เทเลโฟโต้แม้ - แต่ต้องไม่มีการถ่ายภาพจากสะพานเอง Hualapai ดูเหมือนว่าจะสงวนสิทธิ์ไว้สำหรับตัวเองเพื่อให้พวกเขาสามารถขายภาพดังกล่าวให้กับนักท่องเที่ยวที่ผ่านมา

และตรงไปตรงมาใครสามารถตำหนิพวกเขา? มีบางช็อตที่น่าสนใจที่จะนำมาจาก Skywalk และเป็นของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงสามารถทำสิ่งที่พวกเขาต้องการ

มุมมองตัวเองไม่มีค่าจริง เอาล่ะราคาแพงอาจเป็นคำที่ดีกว่า ตั๋วสำหรับการเข้าสู่ Skywalk สำหรับผู้ใหญ่จะมีราคา $ 81 แต่อาจมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นด้วยตัวเลือกต่าง ๆ เช่นการขี่ม้าหรือการนั่งเฮลิคอปเตอร์

ไม่ว่าฉันจะอยู่ที่นี่และฉันอยู่บน Skywalk และฉันก็ประสบกับสิ่งที่ไกด์นำเที่ยวบอกฉันว่า: ร่างกายและจิตใจของฉันอยู่ในการประท้วงเพราะยืนอยู่บนสะพานแก้วที่คุณสามารถมองเห็น หลายพันฟุตลงไปในแกรนด์แคนยอนเป็นเรื่องผิด มันไม่เป็นธรรมชาติ เว้นแต่คุณจะเป็นนก

สำหรับฉันมันเป็นความท้าทายที่จะเอาชนะโรคกลัววัยเด็กที่เหลืออยู่อย่างใดอย่างหนึ่ง: กลัวความสูง และเมื่อฉันก้าวออกไปสู่ ​​Skywalk ฉันก็ทำเช่นนั้นโดยไม่รู้ตัวจนกว่าฉันจะมี 747 ที่ติดอยู่กับไหล่ของฉันทุกอย่างจะดี แต่ฉันก็ยังคงหวาดกลัวอยู่ดี

ดังนั้นฉันจึงตั้งเป้าหมาย: เดินจากปลายด้านหนึ่งของ Skywalk ไปยังอีกฝ่ายด้วยความเร็วปกติและมองลงไปข้างหน้าก่อนที่ฉันจะจากไป และเมื่อฉันทำตามขั้นตอนเบื้องต้นไม่กี่ขั้นตอนแรกฉันสามารถบอกได้ว่าจะต้องใช้เวลาสักครู่ก่อนที่ฉันจะบรรลุเป้าหมาย

แถบสีและเดินช้า
โชคดีที่ฉันเจอหลายสิ่งเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของฉัน วิวจากสกายวอล์คนั้นน่าทึ่งมาก นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เยี่ยมชมแกรนด์แคนยอนและมันทำให้ฉันกลั้นหายใจ ขอบเขตของมันเกินกว่าที่ฉันคาดไว้ ตัวอย่างเช่นเมื่อถึงจุดหนึ่งไกด์นำเที่ยวของฉันชี้ให้เห็นว่าไกลเบื้องล่างใกล้กับพื้นหุบเขามีจุดดำเล็ก ๆ สองจุดบนหินแบน ฉันมองและมองและในที่สุดก็เห็นพวกเขา พวกมันดูเหมือนมด

พวกเขาเป็นเฮลิคอปเตอร์ ฉันทำสองครั้ง

สีสันบนผนังหุบเขาก็น่าทึ่งเช่นกัน สีแดงเข้มและส้ม, สีน้ำตาลและสีแทน และเงาจากเมฆด้านบนนั้นกว้างใหญ่และล้อมรอบและสวยงาม

แต่ไม่นานฉันต้องกลับสู่ความเป็นจริง ฉันยังคงยืนอยู่ในอากาศหลายพันฟุตโดยมีเพียงแก้วบางส่วนแยกฉันจากปลายด้านล่างยุ่ง และด้วยเหตุผลบางอย่างจิตใจของฉันทำให้ฉันเดินช้ามาก ฉันพบว่าการเดินตามปกติเป็นไปไม่ได้เกือบ

โชคดีที่ฉันเห็นว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียว คนใกล้เคียงหลายคนกำลังมีปัญหาคล้ายกันแม้ว่าพวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะเป็นผู้ชาย เด็กและผู้หญิงดูเหมือนจะไม่มีปัญหาใด ๆ และกำลังเดินตามปกติเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์และดูแปลก ๆ ที่เราโง่ผู้ชายและปัญหาของเรา

อีกครั้งฉันปล่อยให้ตัวเองถูกฟุ้งซ่านและฉันรับมุมมองของ Eagle Point สถานที่ศักดิ์สิทธิ์บนผนังอันไกลโพ้นของหุบเขา มันง่ายที่จะเห็นว่าทำไมพวกเขาเรียกมันว่า มันคือการก่อตัวของหินยักษ์ที่น่าอัศจรรย์ดูเหมือนกับนกอินทรีที่กางปีกออกมา บ่อยครั้งที่จินตนาการจะได้เห็นสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ แต่ในกรณีนี้ก็ไม่ต้องสงสัย มันเป็นนกอินทรี ตอนจบของเรื่อง.

กำลังจะสายและในขณะที่ฉันรักประสบการณ์นี้ฉันรู้ว่าอาจถึงเวลาที่ต้องเดินหน้าต่อไป ดังนั้นฉันจึงจดจ่อและคาดเอวตัวเองสำหรับงานที่ทำ: ฉันต้องเดินบนสะพานตามปกติไม่ให้ท้องของฉันหรือจิตใจของฉันหยุดฉัน

ฉันกลับไปที่จุดเริ่มต้นและเริ่มเดินตามปกติ ฉันไม่ได้ไปไกล

ฉันลองอีกครั้ง. คราวนี้ฉันไปไกลกว่านี้นิดหน่อย แต่ฉันก็รู้ว่ามันเป็นเพราะฉันไม่ได้ดูถูก ดังนั้นฉันกลับมาแล้วลองอีกครั้ง

ในที่สุดหลังจากการเริ่มต้นผิด ๆ สองหรือสามครั้งฉันก็ทำ ฉันดูถูกฉันปล่อยให้ความเชื่อมั่นในงานวิศวกรรม - ซึ่งไม่สะดวกสบายเสมอไปฉันต้องพูดว่า - รับช่วงต่อและเดิน ฉันตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นไปที่ความงามด้านล่าง มันคือแกรนด์แคนยอนหลังจากทั้งหมด ไม่เป็นไรหรอกว่ามันอยู่ใต้ฉันโดยตรง ดังนั้นฉันจึงเดินและเดินและมันก็ง่ายขึ้น และในที่สุดฉันก็อยู่ที่นั่นและฉันก็ทำไปแล้ว

แน่นอนว่านี่เป็นเวลาที่ต้องจากไปและนั่นก็คือการตระหนักถึงความขมขื่น ที่นี่เป็นสถานที่ระดับโลกอย่างแท้จริงและในบางวิธีฉันต้องการที่จะอยู่ มันเข้าใกล้พระอาทิตย์ตกและด้วยเมฆบนท้องฟ้าฉันรู้ว่ามันจะเป็นอันยิ่งใหญ่

แต่ถึงเวลาแล้วที่ฉันจะไปต่อ ฉันจะดูพระอาทิตย์ตกจากที่อื่นแล้วออกจาก Skywalk และผู้ดูแลไปเอง

ฉันหวังว่าจะกลับมาอีกซักวันและฉันหวังว่าคุณจะไปเช่นกัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:การเปิดบัญชีฟุตบอล