ฟรีเครดิตประสบการณ์ทันที!:404 พอดคาสต์ 487: ที่ไหนที่เราสามารถชนะรางวัลลูกโลกทองคำได้ในปีนี้

2018-01-02 03:09:03

author:东郭苘


WB

ในขณะที่การ ในวันนี้ค่อนข้างท่วมท้นเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็น "The Hangover" ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Picture: Comedy หรือ Musical เพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Blu-ray และ DVD ในวันนี้เราได้มอบสำเนาของภาพยนตร์! เพียงแค่ส่งอีเมลถึงเราที่ the404 [at] cnet [dot] com บอกเล่าเรื่องราวอาการเมาค้างที่ดีที่สุดของคุณ ทุกคนมีอย่างน้อยหนึ่งอย่างดังนั้นส่งของคุณมาให้เราเพื่อลุ้นรับรางวัล!

ในการขาดงานของจัสตินและวิลสัน Natali Del Conte และ Mark "MTI" Licea รีบเร่งเติมจุดของพวกเขาและหารือเกี่ยวกับข่าวของทั้งวัน บริษัท ของคุณควรจะสามารถ คุณส่งออกไปยังโทรศัพท์มือถือที่ทำงานหรือไม่? ที่จริงแล้วอย่าตอบคำถามนั้น - เราอภิปรายข้อดีข้อเสียและการตัดสินใจ

ผู้ชายส่วนใหญ่จำไม่ได้ว่าพวกเขาสวมเสื้อเมื่อวานนี้ แต่เห็นได้ชัดว่า - มากกว่าผู้ชายคนแรกที่พวกเขาเคยจูบ! มันเกี่ยวกับความหลงใหลในเพศหญิงกับรองเท้าคืออะไร? เราขอให้นาตาลีช่วยเคลียร์อากาศเพราะเธอเป็นผู้หญิงคนเดียวที่จะคุยกับเรา

ทั้งหมดนี้รวมถึงที่ตั้งของ จากการบริหารของบุช ในตอนนี้!

ตอนที่ 487

ฟังเลย

| |

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ตอนที่ 487: ที่ไหนที่เราสามารถชนะรางวัลลูกโลกทองคำได้ในปีนี้
34:03


ติดตามเราบน Twitter!

เพิ่มเราบน Facebook!

ไม่จำเป็นต้องซื้อ ต้องเป็นถิ่นที่อยู่ตามกฎหมายของหนึ่งใน 50 รัฐหรือ DC, อายุ 18 ปีหรือมากกว่าเมื่อถึงวันที่เข้าสู่การแข่งขัน SWEEPSTAKES เป็นโมฆะในเปอร์โตริโกเปอร์โตริโกและสถานภาพของสหรัฐฯและกฎหมายที่ห้ามโดยกฎหมาย การชิงโชคจะสิ้นสุดในวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคมเวลา 12.00 น. EST ดู สำหรับรายละเอียด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:การเปิดบัญชีฟุตบอล