ฟรีเครดิตประสบการณ์ทันที!:เว็บเครื่องรางที่โชคร้ายกับเบราว์เซอร์

2019-07-15 09:21:24

author:后渗剁

มันเหลือเชื่อที่จะเห็นทุกสิ่งที่สามารถทำได้ในเบราว์เซอร์วันนี้ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่เรายังคงเปิดเผยผ่านเบราว์เซอร์

ฉันไม่รู้เกี่ยวกับคุณ แต่ฉันไม่ต้องการให้ชีวิตซอฟต์แวร์ในศตวรรษที่ 21 ของฉันอาศัยอยู่ในร่องรอยที่น่าเกลียดของศตวรรษที่ 20 เบราว์เซอร์สำหรับฉันเป็นวันแรก ๆ ที่มี "กำลังค้นหา" ใครดูอีกต่อไป ใครสามารถทำได้

ฉันชอบวิธีที่ Google ใช้กับ BlackBerry ของฉัน ฉันสามารถเข้าถึง Google Maps, ข่าวสารและอื่น ๆ ในเบราว์เซอร์ได้หรือไม่? ใช่. แต่ฉันชอบที่มีไอคอนแยกต่างหากสำหรับพวกเขาใน BlackBerry ของฉัน ฉันชอบที่จะคิดว่ามันเป็นแอพพลิเคชั่นที่แตกต่างกันในคำอื่น ๆ

บริษัท ของฉันย้ายไปที่ Zimbra มันทำให้ฉันรู้สึกว้าวุ่นใจ แต่ฉันก็ต้องดูที่คั่นหน้าและสิ่งประดิษฐ์ของเบราว์เซอร์อื่น ๆ ในขณะที่ฉันพยายามที่จะดื่มด่ำกับแอปพลิเคชัน Zimbra ทำไมไม่ "ส่ง" Zimbra เป็นแอปพลิเคชั่น "สแตนด์อโลน" ที่ยืมเทคโนโลยีเบราว์เซอร์ทั้งหมด แต่ลบสิ่งประดิษฐ์ของเบราว์เซอร์ออกเมื่อฉันคลิกที่ไอคอน Zimbra ฉันคลิกที่มันเพราะฉันต้องการ Zimbra ไม่ใช่ฟีดข่าวของ Arsenal

Adobe ได้รับสิทธินี้กับ AIR ( ) แอปพลิเคชันเลาะเลียบเว็บและเดสก์ท็อป มันไม่ได้อยู่ที่นี่หรือที่นั่น คุณต้องการบางสิ่งที่นี่ (เดสก์ท็อป) และคุณต้องการบางสิ่งที่นั่น (บริการบนเว็บ / ข้อมูล) เช่นเดียวกับ Zimbra และแอปพลิเคชั่น "เว็บ" อื่น ๆ - พวกเขาทั้งหมดต้องการแอปพลิเคชันเดสก์ทอปในท้องถิ่นที่เรียกว่าเบราว์เซอร์

ทำไมไม่ใช้ประโยชน์จากเบราว์เซอร์นั้นโดยไม่บังคับให้ผู้ใช้ป้อนเข้าไป? ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าฉันผิดหวังเพียงใดเมื่อฉันคลิกบน Zimbra Desktop และบังคับให้ฉันเข้าสู่หน้าต่างเบราว์เซอร์ ฉันไม่ต้องการเบราว์เซอร์ ฉันไม่ต้องการแถบเครื่องมือสามระดับที่ใช้อสังหาริมทรัพย์ในหน้าจอและเบี่ยงเบนความสนใจของฉันจากแอปพลิเคชันของฉัน ฉันต้องการ Zimbra มันเป็นแอพพลิเคชั่น มันเป็นแอพพลิเคชั่นที่ตั้งอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ได้ดี แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันควรถูกบังคับให้ดูทุกสิ่งที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลผ่านเบราว์เซอร์ที่น่าเกลียด มันเลิกใช้งานเว็บแอปพลิเคชันแบบสแตนด์อโลน

สิ่งนี้สามารถทำได้กับ Firefox แต่ไม่ใช่เบราว์เซอร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์แน่นอน คุณไม่สามารถลบส่วนเบราว์เซอร์ออกจาก IE ได้ (อันที่จริงคุณทำได้ แต่ฉันจะไม่เข้าไปในตอนนั้น) ดังนั้นอย่า ใช้โครงสร้างพื้นฐาน Firefox นั่งอยู่บนคอมพิวเตอร์หลายสิบล้านเครื่องหรือเป็นส่วนหนึ่งของการติดตั้ง บริษัท ของฉันเอง Alfresco ใช้ประโยชน์จาก OpenOffice แต่เราไม่บังคับใครให้คิด เราเพียงดึงบริการจากมันและปรับใช้กับลูกค้าของเรา

ทำไมเบราว์เซอร์จึงต้องควบคุมอนาคตของเว็บ?


อัปเดต : มีคนส่งลิงค์มาให้ฉันสำหรับโครงการ Mozilla Labs ที่เจ๋งมากซึ่งทำในสิ่งที่ฉันหวังไว้ว่าเว็บแอปพลิเคชันสามารถทำได้: ลบเบราว์เซอร์ของคุณออก มันเรียกว่าปริซึม สิ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:การเปิดบัญชีฟุตบอล