วุฒิสมาชิกสหรัฐฯบล็อกผู้แทนโอบามาผู้มีอำนาจลงนามอีกคนหนึ่ง: กระดาษ

2019-09-01 04:20:04

author:宫浊

วุฒิสมาชิกสหรัฐ Robert Menendez บล็อกการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีบารัคโอบามาสำหรับการเป็นเอกอัครราชทูตประจำประเทศอาเซอร์ไบจาน

“ Sen. Robert Menendez ในบริบทของเขาที่ไม่ยุติธรรมอย่างสิ้นเชิงในการที่ประธานาธิบดีโอบามาได้รับการเสนอชื่อจากเจ้าหน้าที่บริการต่างประเทศที่มีคุณสมบัติสูงเพื่อเป็นทูตของอาเซอร์ไบจาน” รายงานกล่าว

เม็นเดเดสกำลังถือการเสนอชื่อผู้พิพากษาแพตตี้ชวาร์ตษ์ของโอบามา

“ ในความเห็นของฉันผู้พิพากษา Shwartz ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความกว้างของความรู้เกี่ยวกับกฎหมายรัฐธรรมนูญและการตัดสินใจของศาลฎีกาอย่างมีนัยสำคัญ ... เราควรคาดหวังจากผู้พิพากษาศาลสหรัฐฯในวงจร” วุฒิสมาชิกกล่าวในแถลงการณ์ 6 มกราคม

ผู้พิพากษา Shwartz จบการศึกษาจากโรงเรียนกฎหมายแห่งมหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนียและทำหน้าที่เป็นผู้พิพากษาผู้พิพากษาศาลแขวงสหรัฐประจำเขตนิวเจอร์ซีย์ในช่วงเก้าปีที่ผ่านมา

ที่ทำงานของเมนเด็นเดซบอกว่าวุฒิสมาชิกได้สื่อสารข้อกังวลที่เฉพาะเจาะจงและจริงจังเกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้พิพากษาชวาร์ตษ์สำหรับศาลอุทธรณ์ก่อนที่เธอจะถูกเสนอชื่อเข้าชิง

โอบามาได้รับการแต่งตั้งเป็นนักการทูตอาชีพอดีตรองผู้ช่วยรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐอเมริกาแมทธิวไบรซาเป็นเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจานข้ามวุฒิสภาเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2010 ซึ่งไม่กี่เดือนที่ถูกปิดกั้นการเสนอชื่อของเขา

ในปลายเดือนธันวาคมไบรซาจบภารกิจของเขาในอาเซอร์ไบจานและเดินทางไปสหรัฐอเมริกา

หมวดหมู่ข่าว

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:การเปิดบัญชีฟุตบอล